TIN TỨC

– Đây là các tin đáng chú ý trong tuần này mọi người chú ý thời điểm tin ra để phòng tránh rủi ro nhé

#XAU

* Giá đã chạy đúng theo những gì mình phân tích từ tuần trước khi mà liên tục tạo đỉnh thấp và đáy thấp hơn, thể hiện cho sự áp đảo của bên bán.

            – Hiện tại sau khi giá giảm mạnh về 1718 thì giá đã bắt đầu hồi trở lại và các vùng đáng chú ý mà mình đã đánh dấu trên biểu đồ. Đó là vùng 1765, tiếp đó là vùng 1815 và sâu hơn nữa là 1850

            – Về dài hạn thì vẫn là xu hướng giảm, nhưng trước mắt thì giá sẽ hồi vì một số lý do sau

            + Thứ nhất là do tin hạ viện mỹ đã thông qua gói cứu trợ 1900 tỷ USD, đây là tin sẽ thúc đẩy giá vàng tăng

            + Thứ 2 là do giá đã giảm một mạch rất sâu nên sẽ có 1 nhịp hồi trở lại và tiếp tục xu hướng do giá đã phá qua vùng cản cực mạnh là 1765. Trước mắt chúng ta nên chờ thêm các tín hiệu từ giá để có các quyết chính xác hơn, việc của chúng ta lúc này là ngồi im

EUR/USD

Xu hướng hiện tại của EU vẫn là đi ngang trong ngắn hạn, với cặp này thì tốt nhất chúng ta không nên giao dịch. Hãy chờ cho xu hướng rõ rang hơn để có 1 lệnh có tỉ lệ thắng cao.

BTC/USDT

*Theo cá nhân mình dự đoán thì BTC đã tạo xong đỉnh cao nhất và đã quay đầu đảo chiều thành xu hướng giảm khi mà nến tuần kết thúc bằng 1 cặp nến nhấn chìm cực mạnh đó chính là tín hiệu báo cho chúng ta sự quay đầu của BTC.

            – Nhưng trong ngắn hạn thì trong nhịp giảm của BTC từ đỉnh 58k về 43k giấ đã bắt đầu hồi và sẽ tạo thêm 1 đỉnh thấp hơn đỉnh 58k. Nếu chúng ta bật biểu đồ D1 chúng ta sẽ nhìn thấy rất rõ  việc giá bắt đầu có dấu hiệu của bên mua quay trở lại khi mà trong 3, 4 ngày gần đây giá luôn chạy những bước sóng ngắn tạo thành biên độ chạy nhỏ và khi kết thúc ngày thường tạo nên các cây nến rút chân biểu hiện cho lực mua quay lại.

            – Các vùng giá có khả năng cao mà giá có thể hồi về đó chính là 48k, 51k và sâu hơn nữa là 55k. Trước mắt thì vùng giá ưu tiên là vùng 48k và vùng 46k3 hiện tại mà giá đang giữ cũng là 1 vùng có khả năng đảo chiều.

            – Kế hoạch là chúng ta sẽ chờ đợi cho giá về các vùng đáng chú ý này và tiếp tục bán xuống. Nhưng nhớ hãy chờ xuất hiện các tín hiệu nến tại các vùng giá đáng chú ý rồi hãy quyết định nên có vào lệnh hay không.

Chúc các bạn giao dịch hiệu quả!

Nhận định: Kien Tran

Forex Trading Tip by Ival

Bình luận Facebook