Trước một đại dịch toàn cầu như thế này thì chúng ta có thể thấy được sự không an toàn khi phụ thuộc vào một nguồn thu nhập: giảm lương, thất nghiệp, khó khăn trong kinh doanh, phá sản, … nên mình thấy đây là lúc phù hợp để chia sẻ về việc nên tìm hiểu thêm một kênh kiếm thêm thu nhập từ việc đầu tư kinh doanh để san sẻ khó khăn khi các công việc truyền thống bị ảnh hưởng bởi thiên thời như thế này.

Đây là hình ảnh về việc kinh doanh của 2 tài khoản có vốn là 10K và 7K trong tối qua, với các tin tức về việc Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) giữ nguyên lãi suất cơ bản nhưng bơm 120 tỷ Euro cho đến cuối năm, và các khoản cứu trợ kinh tế có thể hưởng lãi suất ưu đãi thấp hơn 0.25% đã giúp mình kiếm tiền cho 2 khách hàng thân thiết tại CJC Markets. Tất cả đều tính theo $ nhé!

Trong thời điểm này thì việc có thêm thu nhập như vậy là tốt hơn nhiều so với việc thụ động kêu ca, than vãn hay đổ lỗi cho bệnh dịch. Nên mọi người nên dành thời gian để tìm hiểu thêm về những hình thức kinh doanh, đầu tư như vậy để tăng thêm kênh kiếm tiền, giảm rủi ro từ những thời điểm khó khăn, và tránh việc tin vào các mô hình lừa đảo dạng huy động vốn trả lãi suất cao chót vót.

Tìm hiểu và học hỏi là điều cần thiết, còn kinh doanh và đầu tư hay không còn tuỳ vào việc có hợp với tư duy của mình hay không! Nhưng có thể nó sẽ giúp bạn vào thời điểm khó khăn nhất. Mình đã mất 8 năm để có thể trải nghiệm cuộc sống tương đối tự do như bây giờ. Những lúc khó khăn nhất thì nhiều người trên FB này đều biết và hiểu, nhưng mình không tiếc về việc đó vì 8 năm tuổi trẻ cho ta nhiều kiến thức và kinh nghiệm mà sau này không có được.

Giờ mình 35 tuổi và đã tự do hơn đa số bạn bè dù không giàu!

Nguồn: Mr.Ival

Forex Trading Tips by Ival

CÁC SÀN ĐỐI TÁC UY TÍN DÀNH CHO ANH EM THAM KHẢO

– Link mở tk spread XAU <=10 ; Spread thấp; Scalping ( NORDFX)
https://bit.ly/3aiZxls

– Link mở tài khoản giao dịch 24/7 CJC Markets: https://bit.ly/3dwtPTV

MỌI THẮC MẮC LIÊN HỆ HỖ TRỢ MỞ TÀI KHOẢN – NHẬN CHIẾN LƯỢC – TƯ VẤN
Henry Nguyen : 0918181435
Telegram : https://t.me/joinchat/GNLGexYT2SpCvyDulGGMZg
Youtobe : https://www.youtube.com/channel/UCO6ik5EpNlv1_MGdB9jj8aA

Bình luận Facebook